TÂN HOÀ-BIÊN HOÀ-ĐỒNG NAI

0358.612.479

aodongphucdanthanh@gmail.com

Chinese (Simplified)EnglishJapaneseKoreanVietnamese

Áo thun đồng phục quán cà phê

Áo thun đồng phục quán cà phê

Hầu hết hiện nay các quán cafe đều xây dựng riêng cho mình một văn hóa phục vụ và đồng phục quán cafe cũng là một phần của văn hóa này. Áo thun đồng phục cũng chính là cách bạn truyền thông cho quán cafe của mình một cách hiệu quả nhưng lại không gây mất thiện cảm nhất. Làm thế nào để có thể lựa chọn được bộ mẫu đồng phục đẹp nhất và rẻ nhất ? Áo thun đồng phục Đan Thanh mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.
Áo thun đồng phục quán cà phê

Lựa chọn màu sắc cho áo

Mỗi một quán lại có một người chủ khác nhau nên gu lựa chọn màu sắc cũng khác nhau. Có quán thì thích màu tối để thấy sách sẽ, nhưng có quán cafe lại thích áo phục vụ có gam màu sáng hơn để cảm giác tươi xanh hơn. Thường thì Đồng Phục Đan Thanh sẽ may một số mẫu áo quán cafe bằng màu đen, màu đỏ nâu, màu xanh…Về màu sắc bạn có thể lựa chọn theo phong thủy hoặc theo sở thích đều được.

Kiểu dáng áo dành cho quán cafe

Ưu tiên hàng đầu khị bạn chọn mẫu áo chính là: Thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng phải lịch sự và mang âm hưởng phong cách của quán. Đừng nên chọn những mẫu áo quá nhiều màu sắc, hoa hòe và đi ngược với style quán bạn. Một số kiểu dáng được ưa chuộng nhất: Áo form xuông cổ tròn kết hợp tay ngắn hoặc áo thun trơn cổ sơ mi, tay ngắn…

Tin liên quan

19/06/2020

May Áo Thun Đồng Phục

17/06/2020

Cách Chọn Vải

18/06/2020

Áo thun đồng phục quán cà phê

17/06/2020

Bảng Màu – Size